Đích đến

 

Bảo vệ và phát triển thương hiệu Việt An Group thông qua cung cấp dịch vụ MRO chuyên nghiệp để làm cho Khách hàng an tâm, ngủ ngon.

 

Vị trí trên thị trường

 

MRO (bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chuẩn, vận hành) tất cả các TQT môi trường mà VAG cung cấp và các TQT môi trường khác.

MRO (bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chuẩn, vận hành) cho thiết bị đo lường (pha lỏng, pha khí) trong các Nhà máy công ngiệp (nhà máy xử lý nước thải, nhà máy xử lý nước cấp, nhà máy bia, nhiệt điện, dầu và các nhà máy sản xuất khác) của tất cả các hãng.

 

Việt An nỗ lực hết mình để trở thành Tổng Thầu Quốc Tế, mang những giải pháp và sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ra thế giới. Từ đó làm rạng danh trí tuệ và năng lực con người Việt Nam, góp phần phát triển đất nước giàu mạnh.

Đẹp

 

Nét đẹp của con người Việt An không chỉ nói về ngoại hình mà tập trung vào 3 tố chất cần có ở một người nhân sự đó là: Tài năng, Thông minh và Cần cù.
Chúng ta sinh ra có thể không hoàn hảo nhưng phải luôn rèn luyện để theo đuổi những phẩm chất tốt đẹp ấy.

 

Đáng tin cậy

 

Sự đáng tin cậy được thể hiện qua lời nói chắc chắn, phong thái chuyên nghiệp, tận tâm, làm việc hướng kết quả, tinh thần hợp tác, tinh thần trách nhiệm, khả năng giải quyết vấn đề, tinh thần phục vụ để khách hàng luôn an tâm khi hợp tác với những con người Việt An.

 

Tinh thần đồng đội

 

Tất cả thành viên luôn hướng đến mục tiêu chung, cùng nhau đoàn kết và cùng nhau thành công. Con người Việt An luôn yêu thương, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Học tập và Phát triển không ngừng

 

Nhìn về mặt dài hạn, ưu thế cạnh tranh duy nhất của  Việt An chính là từng người nhân viên có khả năng học hỏi không ngừng, nhanh hơn đối thủ và áp dụng vào thực tiễn công việc. Đó là lí do chúng ta phải học tập và phát triển không ngừng.

Minh bạch và Chính trực

 

Tất cả thành viên luôn suy nghĩ, hành động đảm bảo sự minh bạch, trung thực, chính trực trong mọi hoạt động để tạo sự kết hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận và hướng đến mục tiêu chung. Minh bạch và chính trực trong:

Lịch Sử Phát Triển

10/10/2017

Thành lập công ty Việt An Service

2021

Đang hoạt động

Outreach by the Numbers

Khách Hàng

0+

Khách Hàng
Chứng Chỉ

0

Chứng Chỉ
Chứng chỉ chuyên gia

0

Chứng chỉ chuyên gia
Văn phòng đại diện

0

Văn phòng đại diện
Doanh Thu

$0M

Doanh Thu